โรงแรมบ้านสวนฝน , กาญจนบุรี

โรงแรมบ้านสวนฝน

โรงแรมบ้านสวนฝน


ที่อยู่ : 20/3 หมู่ 8, แควใหญ่, ต. แก่งเซี่ยน, อ. เมือง, จ.กาญจนบุรี
โทร : 083-078-9006
081-564-1472, 081-558-0468, 080-285-6132
จองห้องพักเราจะตอบคำถามท่านให้เร็วที่สุด
โรงแรมบ้านสวนฝน
โรงแรมบ้านสวนฝน Property Highlight :

โรงแรมบ้านสวนฝน

"ความสุขที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติริมน้ำแควใหญ่และกลิ่นไอของสายน้ำท่ามกลางความร่มรื่นของสวนและต้นไม้น้อยใหญ่" เพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯท่านจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่น่าจดจำทุกเสี้ยววินาที ที่นี่...โรงแรมบ้านสวนฝน พร้อมรับรองท่านด้วยห้องพักที่เป็นส่วนสัดมีให้เลือกทั้งแบบตัวอาคาร แพพักหรือบังกะโล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
ครบครัน พักผ่อนกับชีวิตที่เรียบง่าย ปล่อยอารมณ์สบายๆ ไปตามธรรมชาตินอกจากนี้โรงแรม ยังมีห้อง ประชุมสัมมนาไว้คอยให้บริการท่าน พร้อมโสตทัศนูปกรณ์ที่ทันสมัย เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ ขี่จักรยาน นวดแผนโบราณ อบเซาว์น่า ปิงปอง ตกปลา แรลลี่ ล่องแพชมธรรมชาติ หรือแพเธค พร้อมรับประทานอาหารหลากรสจากกุ๊กฝีมือเยี่ยมของเรา ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันที่แสนจะเร่งรีบหรือมื้อค่ำท่ามกลางแสงดาวระยิบระยับที่แสนจะโรแมนติก พร้อมการบริการหลากหลายที่สุดแสนจะประทับใจในราคาสบายๆสำหรับคุณ

โรงแรมบ้านสวนฝน คอยต้อนรับท่านด้วยการบริการที่อบอุ่น เป็นมิตร ตั้งแต่ก้าวแรกที่ท่านเดินทางมาถึง จนถึงวันที่ท่านลาจาก ด้วยบรรยากาศรอบๆอันแสนสงบเงียบ แวดล้อมไปด้วยขุนเขา ป่าเขียวขจี สายหมอก ลำน้ำแคว ต้นไม้น้อยใหญ่ที่รายล้อมยังคงความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์ อีกทั้งห้องพักที่ออกแบบตกแต่งเพื่อทำให้ท่านรู้สึกเข้าลึกถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝน

โรงแรมบ้านสวนฝน Room Rates :
Baan Suan Fon Hotel, 20/3 Moo 8, Kwai Yai River, Tambol Kaeng Sean, Amphur Muang, Kanchanaburi  
รู้ลึกรู้จริง แนะนำได้ โทรถาม จันทร์-ศุกร์ เวลา 8:00-17:00 น

จองห้องพักจองห้องพัก

20/3 หมู่ 8, แควใหญ่, ต. แก่งเซี่ยน, อ. เมือง, จ.กาญจนบุรี โทร : 083-078-9006 081-564-1472, 081-558-0468, 080-285-6132

  วันที่ผ่านมาแล้ว     วันที่ปัจจุบัน 6 พฤศจิกายน 2559
  ประเภทห้องพัก
ท่าน
ต่อห้อง
Green Season
ราคาช่วง

14 ม.ค. 52
ถึง 31 ต.ค. 52
อาหาร
เช้า
  Building Rooms / Floating Houses
Single/Double/Twin
2
1,000
incl.
  River View Superior / Standard
Triple
3
1,500
incl.
  River View Superior / Standard
Single/Double/Twin
2
1,200
incl.
  River View Superior / Standard
Triple
3
1,700
incl.
  Garden View Superior / Standard
Single/Double/Twin
2
1,200
incl.
  Garden View Superior / Standard
Triple
3
1,700
incl.
  
มีหรือไม่มี บัตรเครดิตก็ไม่มีปัญหา จองได้อยู่แล้ว
ชำระเงินสด, โอน, ATM, Online, บัตรเดบิต หลายช่องทาง ได้หมด
แสดงราคาชัดเจน ไม่แอบซ่อน เรามั่นใจในราคา
เราแสดงภาษี ค่าบริการทุกอย่าง ไม่บวกภาษีทีหลัง ดังนั้นท่านจะทราบค่าใช้จ่ายทั้งหมดก่อนเข้าพัก
สอบถามและให้ข้อมูล ด้วยทีมงานผู้รู้จริง ไม่ตอบแบบหุ่นยนต์
คุยกันสดๆ หรือแจ้งให้โทรกลับ คลิกเลย (Live Chat)

หมายเหตุ : ราคาและข้อมูลทั้งหมดที่แสดง ใช้ได้เฉพาะกับเว็บ kanchanaburiresort.com เท่านั้น


โรงแรมบ้านสวนฝน Accommodation :

ห้องพักทั้งหมดออกแบบและตกแต่งด้วยไม้ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขา และภายในห้องพัก เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์

อำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ โทรศัพท์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น มินิบาร์ ฯลฯ ไว้คอยบริการเพื่อให้การพักผ่อน ของท่านเต็มไปด้วยความสุขสบายอย่างแท้จริง

บังกะโลริมน้ำ
บังกะโลแต่ละห้องตกแต่งเพื่อให้ท่านมองเห็นมุมที่เงียบสงบ เย็นสบายของแม่น้ำแควใหญ่ที่น่าหลงใหล วิวจากระเบียงส่วนตัวของท่านเหมาะสำหรับผู้ที่รักบรรยากาศของบึงน้ำ ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ กับสวนหย่อมเล็กๆของโรงแรมจะทำให้ท่านรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม

โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝนห้องพักตัวอาคาร
ห้องพักตัวอาคารตั้งอยู่ส่วนกลางของโรงแรม ห้องแต่ละห้องถูกออกแบบเพื่อคำนึงถึงความสะดวกสบายเพื่อให้แขกผู้มาเข้าพักได้พักผ่อนได้อย่างแท้จริง เพียง 2 นาทีจากห้องพักของท่านถึงห้องอาหารหลักของโรงแรม ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โทรศัพท์ มินิบาร์ และ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ

โรงแรมบ้านสวนฝน  โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝนบังกะโลในสวน
บังกะโลแต่ละห้องตกแต่งเพื่อให้ท่านมองเห็นมุมที่เงียบสงบของสวนหย่อมเล็กๆ และต้นไม้น้อยใหญ่ของโรงแรม ที่จะทำให้ท่านรู้สึกได้ถึงความสดชื่นที่ท่านไม่สามารถหาได้จากที่ใด จากระเบียงที่กว้างขวางของแต่ละห้องพัก ทำให้ท่านมองเห็นถึงพุ่มไม้อันเขียว ชอุ่มของเรา

โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝนโรงแรมบ้านสวนฝน

ห้องพักแพ
ห้องแพพักตั้งอยู่ใกล้ห้องอาหารริมน้ำ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศการพักอาศัยบนแพในลำน้ำแควใหญ่ ห้องแต่ละห้องถูกออกแบบเพื่อคำนึงถึงความสะดวกสบายเพื่อให้แขกผู้มาเข้าพักได้พักผ่อนได้อย่างแท้จริง ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โทรศัพท์ มินิบาร์ และ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ

โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝน

โรงแรมบ้านสวนฝน Facilities :

- 63 ห้อง แบบ Standard
- 31 ห้อง แบบ Bungalow
- 10 ห้อง แบบ Raft (แพ)
- เครื่องปรับอากาศ
- โทรทัศน์
- ร้านอาหารริมน้ำ
- ร้านอาหารคาร์เพ็นเตอร์
- ร้านอาหารลอยน้ำ "บ้านสวนน้ำ"
- ลานจอดรถ
- สัญญาณดาวเทียว
- มินิบาร์

- บริการซักรีด
- ห้องสัมมนา
- ร้านขายของที่ระลึก
- ค็อกเทล
- แคนนู
- เซาว์นา
- แรลลี่
- บริการเช่ารถจักรยาน
- ตกปลา
- สระว่ายน้ำ
- วอร์คแรลลี่
- แคมป์ไฟ 

 

 

 

 

 

 

 


ห้องประชุมสัมมนา
ทางโรงแรมมีห้องสัมมนาไว้คอยบริการท่านถึง 3 ห้อง เพื่อให้ท่านเลือกให้เหมาะสมกับโอกาสของการจัดงานห้องประชุมของเราสามารถบรรจุได้ตั้งแต่ 20 ท่าน จนถึง 300 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน 

Function Room

Width * Length
Round / Square
Theatre
Classroom
U - Shape
Piano House
11 x 11
30
60
50
30
White House
8 x 19
50
150
100
60
Suan Nam
13 x 20
90
300
200
100

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับห้องประชุมสัมมนา มีดังต่อไปนี้
- เครื่องฉายสไลด์
- โทรทัศน์
- วีดีโอ
- เครื่องเสียง
- จอภาพ
- กระดานไวท์บอร์ด
- ไมโครโฟน

โรงแรมบ้านสวนฝน Swimming Pool :


โรงแรมบ้านสวนฝน

Restaurant :

ร้านอาหาร "ริมน้ำ"

ร้านอาหรไทยที่มีมาตรฐานสูง เป็นร้านอาหารหลักของรีสอร์ท เราบริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นกันเองริมแม่น้ำแควใหญ่ ที่ซึ่งคุณจะสนุกไปกับการพักผ่อน บริการโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความเป็นกันเองและมีอัธยาศัยดี

โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝน

Overview :

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในจังหวัดกาญจนบุรี

สะพานข้ามแม่น้ำแคว
สะพานที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางรถไฟสายมรณะ เชื่อมต่อระหว่างประเทศไทยและประเทศพม่า สร้างโดยเชลยศึกฝ่ายสัมพันธมิตรในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง โดยการควบคุมของทหารญี่ปุ่น เป็นสะพานข้ามแม่น้ำแควใหญ่อยู่ที่กิ่งอำเภอท่ามะขาม ห่างจากการท่องเที่ยวเพียง 5 กิโลเมตร

สุสานทหารสัมพันธมิตร
เป็นสุสานของเชลยศึกฝ่ายสัมพันธมิตรกว่า 6,982 นายที่สูญเสียไประหว่างก่อสร้างเส้นทางรถไฟสายมรณะ ตั้งอยู่บนถนนแสงชูโต ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ ห่างจากการท่องเที่ยวประมาณ 1.5 กิโลเมตร เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30-18.00 น.

พิพิธภัณฑ์อักษะเชลยศึก
ตั้งอยู่ห่างจากการท่องเที่ยวประมาณ 500 เมตร ในเขตพื้นที่วัดไชยชุมพล สร้างเป็นกระท่อมไม้ไผ่ในรูปแบบค่ายเชลยศึก เป็นสถานที่เก็บภาพถ่าย ภาพวาด และสิ่งของแห่งความทรงจำในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30-17.30 น. ค่าธรรมเนียม 30.- บาท / ท่าน

อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์
โบราณสถานที่เก่าแก่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรี 43 กิโลเมตร บนถนนไทรโยค หมายเลข 323 เลี้ยวซ้ายประมาณ 7 กิโลเมตรที่หลักกิโลเมตร 15 ได้รับการบูรณะปฏิสังขรณ์โดยกรมศิลปกร ได้รับอิทธิพลมาจากศิลปะของขอมในช่วงปลายสมัยลพบุรีประมาณ 700-800 ปีที่ผ่านมา

น้ำตกไทรโยคน้อย
หรืออีกชื่อหนึ่งคือ "น้ำตกเขาพัง" ห่างจากตัวเมือง 52 กิโลเมตร จะสวยงามที่สุดในช่วงฤดูฝนตั้งแต่เดือนกรกฎาคมจนถึงเดือนตุลาคม สามารถเดินทางโดยรถไฟจากกรุงเทพฯไปยังสถานีรถไฟน้ำตกทุกวัน

น้ำตกไทรโยคใหญ่
เป็นน้ำตกที่ไหลลงสู่แม่น้ำแควน้อย และเป็นสถานที่ยอดนิยมของอุทยานแห่งชาติไทรโยค
มีความงดงามของธรรมชาติที่ถูกกล่าวถึงอย่างบ่อยครั้งในกวีนิพนธ์และเพลงไทย

ถ้ำกระแซ
อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟน้ำตกและแม่น้ำแควน้อย เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปศักดิ์สิทธ์และเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางรถไฟสายมรณะ มันอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 55 กิโลเมตร

ถ้ำละว้า
อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 75 กิโลเมตร และห่างจากแม่น้ำแควน้อยประมาณ 50 เมตร คุณสามารถจ้างเรือจากท่าเรือปากแซงได้หรือเดินทางโดยรถยนต์โดยข้ามสะพานที่บ้านแก่งระเบิด มันเป็นถ้ำที่ใหญ่และน่าสนใจที่สุดในละแวกนี้ มีหินงอกและหินย้อยที่สวยงามอย่างอัศจรรย์ซึ่งถูกสร้างสรรค์โดยธรรมชาติ

ช่องเขาขาด
เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางรถไฟสายมรณะที่เจาะผ่ากลางภูเขาในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ตั้งอยู่ใกล้หลักกิโลเมตรที่ 66 บนถนนไทรโยค-ทองผาภูมิ หมายเลข 323 ประมาณ 80 กิโลเมตรจากตัวเมือง สามารถเดินชมร่องรอยและพิพิธภัณฑ์ที่สะท้อนถึงเหตุการณ์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มิอาจลืมเลือน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00 - 16.00 น.

น้ำตกเอราวัณ
ระยะทางประมาณ 65 กิโลเมตร จากถนนกาญจนบุรี-ศรีสวัสดิ์ หมายเลข 3199 เป็นน้ำตก 7 ชั้น เป็นน้ำตกที่มีความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย ในหมู่นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบน้ำตก อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณและเหมาะสมสำหรับการเดินป่าเป็นอย่างยิ่ง

เขื่อนศรีนครินทร์
ห่างจากตัวเมือง 70 กิโลเมตร และอยู่เหนืออุทยานแห่งชาติเอราวัณเพียง 4 กิโลเมตร มีโครงสร้างที่ใหญ่โตและแข็งแรงมาก ถือว่าเป็นเขื่อนที่ใหญ่และกว้างที่สุดของทางใต้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติอื่นๆอีกด้วย เหนือเขื่อนขึ้นไปมีวิวทะเลสาบที่กว้างและสวยงามทั้งยังแวดล้อมด้วยธรรมชาติและเหมาะกับการตกปลาอีกด้วย

หมู่บ้านมอญ
ที่นี่มีสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย เชื่อมต่อสังขละบุรีกับหมู่บ้านมอญ  จากบนสะพานสามารองมองเห็นวิวทิศทัศน์ที่สวยงามและเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้สัมผัสกับวิถีชิวิตของชาวพื้นเมืองจากด้านบนอีกด้วย มันถูกสร้างขึ้นเพื่อความสะดวกในการคมนาคมและขนส่งระหว่างผู้คนในสังขละบุรีและหมู่บ้านชาวมอญ

ด่านเจดีย์สามองค์
ห่างจากตัวเมือง 240 กิโลเมตร และ 22 กิโลเมตรจากสังขละบุรี เจดีย์เล็กๆสามองค์เป็นอนุสรณ์เตือนความจำถึงเส้นทางของพยุหยาตราของเหล่ากองทัพในการทำสงครามสมัยอยุธยา นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ระหว่างชายแดนไทย-พม่า และแสดงถึงการเจริญรุ่งเรืองของตลาดเล็กๆในรอยต่อเขตชายแดน

Activities :
กิจกรรมกลางแจ้ง
บ้านสวนฝน มีกิจกรรมกลางแจ้งไว้บริการมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำ แคมป์ไฟ ปั่นจักรยาน สเก๊ตบอร์ด ตกปลา พายแคนนู เซาว์น่า แรลลี่ ล่องแพและวอล์คแรลลี่ และในเทศกาลพิเศษเรายังจัดกิจกรรมพิเศษให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลนั้นๆอีกด้วย เช่น วันสงกรานต์ วันลอยกระทง แสงสีเสียง และค่ำคืนในงานปีใหม่
 
 
 
โรงแรมบ้านสวนฝน Location and Map :

ทางรถยนต์ส่วนตัว
จากกรุงเทพฯ - กาญจนบุรี ไปตามถนนเพชรเกษม หรือ ถนนพระบรมราชชนนี ผ่านนครชัยศรี นครปฐม บ้านโป่ง ท่ามะกา ท่าม่วง ถึงจังหวัดกาญจนบุรี ระยะทาง 130 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 45 นาที
 
ทางรถโดยสารธรรมดา
มีรถโดยสารธรรมดาออกจากสถานีขนส่งสายใต้ทุกๆ 15 นาที ตั้งแต่เวลา 04.00 - 20.00 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 - 434 - 5557 - 8 

ทางรถโดยสารปรับอากาศ
มีรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 ออกจากสถานีขนส่งสายใต้ ทุกๆ 15 นาที ตั้งแต่เวลา 05.10 - 20.30 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง จากสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ รถออกทุกๆ 15 นาที ในราคาท่านละ 79 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 - 435 - 1199 02 - 884 - 6249 และ 02 - 434 - 7864 

ทางรถไฟ
มีรถไฟออกจากสถานีรถไฟธนบุรี (สถานีรถไฟบางกอกน้อย) วันละ 2 เที่ยว เวลา 7.45 น. และ 13.45 น. แวะจอดที่สถานีกาญจนบุรี สะพานข้ามแม่น้ำแคว ท่ากิเลน และสุดปลายทางที่สถานีน้ำตก ระยะทางประมาณ 200 กิโลเมตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 - 411 - 3100 และ 02 - 411 - 3102
วันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีรถไฟเที่ยวพิเศษนำเที่ยวไป - กลับ ภายในวันเดียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 - 223 - 7010 02 - 225 - 6964 และ 034 - 561 - 053 

รถตู้ร่วมบริการ
หน้าโรงแรมรัตนโกสินทร์ (สนามหลวง) ของบริษัท รังสรรค์การท่องเที่ยว เริ่มให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น - 18.00 น ทุกวัน ในราคาท่านละ 80 บาท (ส่งท่านถึงโรงแรมบ้านสวนฝน)

การเดินทางภายในจังหวัด
จากสถานีขนส่งกาญจนบุรี ถนนแสงชูโต มีรถโดยสารไปยังอำเภอและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 034 - 511 - 182 

แผนที่ / วิธีการเดินทาง

โรงแรมบ้านสวนฝน

ต้องการสอบถาม แนะนำ หรืออื่นๆ กรุณาติดต่อเราได้ที่ Please contact us.
บริษัท สยามมีดี บิสสิเน็ส ทราเวล จำกัด : เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 14/00615
ถนนราชดำริห์ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000 สำนักงานใหญ่ : 8.00 น. - 17.00 น. ( จันทร์ - ศุกร์ )
โทรศัพท์ : (66 2) 107 0212 โทรสาร : (66 2) 497-1588 © Copyright kanchanaburiresort.com All rights reserved. Sitemap
โรงแรมบ้านสวนฝน , Baan Suan Fon Hotel , กาญจนบุรี, ล่องแพ, ที่พัก กาญจนบุรี, รีสอร์ทกาญจนบุรี, Kanchanaburi, Tourism Authority of Thailand / Visa and Master Card